VỀ THƯƠNG HIỆU JOYCARE

Cuộc sống tiện nghi, niềm vui thoả chí

I. HÀNH TRÌNH TẠO NÊN MỘT JOYCARE UY TÍN

Joycare là một nhãn hiệu và là 1 kênh mua sắm thuộc sở hữu của Công ty cổ phần thương mại điện tử ECOVIN, một trong những kênh mua sắm uy tín hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng, làm đẹp và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá thành cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiều chính sách hỗ trợ trước, trong và sau khi mua. 

Luôn đi theo phương châm “Cuộc sống tiện nghi, niềm vui thoả chí”, JoyCare tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, phù hợp để mọi người không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình mà còn lan tỏa niềm vui khỏe, sự tích cực đến mọi người xung quanh.

Mặc dù JoyCare chỉ mới có mặt trên thị trường trong vài năm nay, thua xa lịch sử hình thành và phát triển của nhiều thương hiệu phân phối sản phẩm cùng dòng khác. Nhưng tốc độ phát triển lẫn sự nổi tiếng, uy tín trên thị trường đã chứng tỏ JoyCare thực sự là một trong những phân khúc sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu JoyCare chúng tôi đang tập trung hoạt động cung cấp và phân phối trong 3 phân khúc sản phẩm cốt lõi, bao gồm:

  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cá nhân
  • Dụng cụ làm đẹp
  • Đồ gia dụng điện tử, thông minh

II. Ý NGHĨA VỀ TÊN THƯƠNG HIỆU JOYCARE

1. JoyCare – Nghĩa là gì?

JoyCare là kênh mua sắm chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng tiện ích, dụng cụ làm đẹp, dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Cái tên JoyCare chính là biểu tượng thể hiện triết lý cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi với mong muốn đem tới cho khách hàng đầy đủ các trải nghiệm tuyệt vời nhất và hiện đại nhất. Cụm từ Joycare được ghép bởi 2 từ Tiếng Anh là Joy và Care, hàm chứa những ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi đem tới cho khách hàng.

Joy – Thể hiện niềm vui và hân hoan

Đây là một trong những mục tiêu hoạt động của Joycare chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Joycare luôn luôn cố gắng chọn lọc chất lượng sản phẩm một cách kỹ càng trước khi đem tới cho khách hàng. Niềm vui và hân hoan của khách hàng chính là động lực làm việc tuyệt vời nhất của Joycare từ trước cho tới nay và chắc chắn là trong cả tương lai dài sắp tới.

Care – Thể hiện sự quan tâm và chăm sóc

Để Joycare phát triển và giữ vị trí nhất định trên thương trường hiện này chính là nhờ những giây phút lắng nghe và quan tâm đến sự góp ý và trải nghiệm của khách hàng trên từng sản phẩm. Điều này giúp chúng tôi ngày một cải thiện và đảm bảo đem lại những sản phẩm chất lượng cao cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Màu sắc thương hiệu

Thương hiệu JoyCare là sự kết hợp giữa 2 màu sắc chủ đạo gồm màu xanh lá và màu cam. Với đặc trưng tự nhiên, bảo vệ và sức khỏe là của sắc màu xanh lá kết hợp với sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng của sắc màu da cam. 

Vì thế, khi 2 tone màu này đi cùng nhau sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tích cực, an toàn và tin tưởng hơn. Đây cũng chính là ý nghĩa hoàn chỉnh mà thương hiệu JoyCare đang hướng tới khi mà người tiêu dùng nhìn thấy màu sắc của logo đều sẽ nghĩ ngay đến sự chất lượng và một trải nghiệm tuyệt vời.

III. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Tầm nhìn

Cùng với định hướng chung của công ty cổ phần thương mại điện tử ECOVIN, trong tương lai JoyCare sẽ trở thành một biểu tượng niềm tin và là một thương hiệu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu và hàng ngày của mọi người Việt. Đồng thời, mang đến các sản phẩm giá trị, tạo niềm vui và năng lượng tích cực cho người tiêu dùng.

2. Sứ mệnh

JoyCare là một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cá nhân, đồ gia dụng thông minh đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh to lớn của mình là không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và trở thành thương hiệu uy tín, đem lại cho người tiêu dùng một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

JoyCare luôn lấy yếu tố “con người” là quan trọng nhất trong mọi hoạt động. Con người không chỉ là khách hàng mà còn chính là những người đang làm việc tại JoyCare. Chính vì thế, chúng tôi luôn xác định rõ giá trị cốt lõi của thương hiệu là:

Tin cậy – Đối với hành động, chính sách và thông tin đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Luôn nỗ lực hết mình để chắc chắn đúng và cao hơn cam kết với khách hàng, nhân viên, đặc biệt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Cùng phát triển – Không ngừng tìm hiểu, học hỏi, sáng tạo và đổi mới để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ tất cả người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc máy phù hợp theo một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Luôn hạnh phúc – JoyCare không chỉ đem đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp, tốt nhất giúp tăng cường sức khỏe, tạo sự vui khỏe mỗi ngày. Mà còn tạo dựng cho đội nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, phát triển năng lực và chất lượng cuộc sống.

V. 6 LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SẢN PHẨM JOYCARE

Thương hiệu JoyCare hoạt động với kim chỉ nam đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Thế nên khi chọn mua sản phẩm tại JoyCare chúng tôi, người tiêu dùng sẽ có sự hài cao nhất với nhiều lợi ích:

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại để lựa chọn

Mức giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn

Mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn với nhiều hình thức mua, thanh toán nhanh chóng

Chính sách bảo hành, đổi trả chính hãng và nhanh chóng

Nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Giao hàng toàn quốc và nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển

————————————————————–

JOYCARE – Cuộc sống tiện nghi, niềm vui thoả chí

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOVIN

📞 Hotline: 0977.313.576

💌  Email:  joycarevn@gmail.com

🌐 Website: https://joycare.vn/ 

📌 Hà Nội: CL14 khu đô thị Nam La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội

📌 TPHCM: 29 đường số 30 phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM